Nhà thơ người Tây Ban Nha Federico García Lorca đã viết rằng: “Nếu lúc nào đó tôi biến mất … hãy tìm tôi ở Cuba.” Hòn đảo xinh đẹp này, một trong những vùng đảo lớn nhất trong vùng biển Caribbean, từ lâu đã thu hút du khách với những công trình kiến trúc vĩ đại và những bãi biển quyến rũ.

Havana, thủ đô của Cuba, vẫn thôi miên biết bao nhiêu trái tim du khách. Vì vậy, hệ thống khách sạn và chỗ ở rất được đầu tư phát triển: Những tòa nhà cao tầng hiện đại, những khu nghỉ dưỡng bên bờ biển hay những khu nhà mang nét lịch sử độc đáo.

Sau đây là 10 khách sạn ở Havana mà du khách đừng nên bỏ lỡ:

1. Khách sạn Terral, Havana

 • Phòng đôi: 135 CUC
 • Điện thoại: 00 53 7860 2100
 • Website: habaguanex.cu
Khách sạn Terral

Khách sạn Terral – 10 khách sạn ở Havana

Được đặt tên theo những làn gió đêm thổi từ đại dương sâu thẳm, Terral, khách sạn hiện đại này nằm ở vị trí thật lý tưởng, đó là đường cao tốc Malecón bên bờ biển. Bao gồm 14 phòng, tất cả với một chủ đề hàng hải và được tô điểm bằng màu xanh mang vẻ hiền hòa của biển, và màu bạc mang nét sang trọng, giàu có. Khách sạn có hướng nhìn ra biển. Phòng ăn tối bên bờ phục vụ một trong những bữa buffet sáng không giới hạn tốt nhất Havana. Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức bữa sáng trên giường mà không phải trả thêm khoản chi phí phụ nào khác.

2. Khách sạn Saratoga, Havana

 • Phòng đôi: 246 CUC
 • Số điện thoại: 00 53 7868 1000
 • Website: hotel-saratoga.com
Khách sạn Saratoga

Khách sạn Saratoga – 10 khách sạn ở Havana

Saratoga, là khách sạn xa hoa nhất của thành phố, nằm trên rìa Old Havana. Hồ bơi trên sân thượng là nơi hoàn hảo để ngắm tòa nhà Capitol, Nhà hát Lớn baroque, và Đại Tây Dương. Các phòng đều sang trọng với đồ nội thất nhung, phòng tắm lát gạch, và những khung tranh nghệ thuật đương đại.

3. Khách sạn Riviera, Havana

 • Phòng đôi: 90 CUC
 • Số điện thoại: 00 53 7836 4051
 • Website: gran-caribe.cu
Khách sạn Riviera

Khách sạn Riviera – 10 khách sạn ở Havana

Cung điện Meyer Lansky lung linh, được xây dựng vào năm 1957, là nơi có thể ngắm phong cảnh tuyệt vời của Đại Tây Dương. Mặc dù hành lang đã bị thay đổi, nhưng những bức tranh những năm 50, đèn lông vũ, và cột đèn bằng đồng tại nhà hàng L’Aiglon vẫn còn ở đó sự ngạc nhiên của du khách. Người ra còn có hồ bơi hình quan tài và tàu lặn của những năm 50. Bạn sẽ thích thú với một trong những phòng được tu sửa lại trong màu xanh và màu bạc hoàng gia với đồ nội thất làm giả những năm 50 và phòng tắm có vòi hoa sen bằng gạch màu vàng và màu hồng pastel. Những quán rượu thời đầu, phòng Copa, bây giờ trở thành địa điểm của chương trình khiêu vũ Havana Queens.

4. Khách sạn Raquel, Havana

 • Phòng đôi: 150 CUC
 • Số điện thoại: 00 53 7860 8280
 • Website: habaguanex.ohc.cu
Khách sạn Raquel

Khách sạn Raquel – 10 khách sạn ở Havana

Một viên đá quý tân nghệ thuật có mặt trong trung tâm của Old Havana với một mặt tiền baroque huyền ảo và sảnh với một rừng cột Corinthian màu hồng nhạt. Raquel được gọi là khách sạn của người Do Thái và các biểu tượng của người Do Thái được đưa vào những cánh cửa nhà hàng bởi nghệ sĩ Rosa María de la Terga.

5. Khách sạn Iberostar Parque Central, Havana

 • Phòng đôi: 280 CUC
 • Số điện thoại: 00 53 7860 6627
 • Website: iberostar.com
Khách sạn Iberostar Parque Central

Khách sạn Iberostar Parque Central – 10 khách sạn ở Havana

Trải dài đến hai khối, khách sạn sang trọng này nằm ở trung tâm của thành phố, đối diện với Parque Central và đường đi dạo Prado. Hai hồ bơi ngoài trời trên sân thượng và dịch vụ cocktail bên bể bơi là điểm thu hút lớn của khách sạn. Các hồ bơi trên đỉnh của tòa nhà chính được thiết kế chu đáo hơn cánh Torre mới hơn. Phòng khách sạn bằng gỗ tối màu được thiết kế khéo léo, rừm bằng vải sọc. Quầy bar ở sảnh dưới là một điểm ngắm cảnh tuyệt vời.