Cuba là một thiên đường nhiệt đới với bờ biển tuyệt đẹp như tranh vẽ, với nước biển màu ngọc lam và cảnh quan hùng vĩ. Hè này, hãy cùng Lữ Hành Việt khám phá 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba để thỏa sức vùng vẫy cùng sóng nước nhé!

Bãi biển Cuba

5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba

 

1. Bãi biển Varadero

Cuba thực sự may mắn khi có một nền nhiệt mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình tháng hai là 27 độ C. Vì vậy, những bãi biển ở đây thực sự thu hút đối với những du khách tránh nóng.

Bãi biển Varadero

Bãi biển Varadero

Bãi biển Varadero với cát trắng và vùng biển xanh trong suốt dài tận 20 km nằm đầu danh sách 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Bãi biển nằm trên bán đảo Hicacos cách Havana khoảng 140 km về phía đông. Một số khu nghỉ mát độc đáo nhất có thể được tìm thấy ở đây. Ngoài ra, Varadero có những hang động gần đó mà bạn có thể ghé thăm và một chuỗi các hải cảng ngoài khơi, bao quanh bởi các rạn san hô sôi động và đầy màu sắc.

2. Cayo Coco và Guillermo

Cayo Coco là sự pha trộn hoàn hảo của những bãi biển tuyệt vời với những môn thể thao dưới nước. Nét hấp dẫn của bãi biển Cayo Coco – Một trong 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba là vùng biển nông và những bãi biển đẹp tự nhiên, phù hợp với những người du lịch tự do, thích tận hưởng.

Cayo Coco

Bãi biển Cayo Coco

 

3. Bãi biển Playa Ancon

Playa Ancon là bãi biển cát trắng trải dài với vùng nước xanh trong đang mời gọi du khách. Một trong 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba này chỉ cách Trinidad một quãng ngắn. Thành phố bao quanh nó có kiến trúc thế kỷ 19 tuyệt vời và ấn tượng, hoàn hảo cho những ai thích phiêu lưu và tìm hiểu lịch sử.

Bãi biển Playa Ancon

Bãi biển Playa Ancon

 

4. Bãi biển Guardalavaca

Bãi biển Guardalavaca có tên của nó từ bản dịch chữ “bảo vệ loài bò” bằng tiếng Tây Ban Nha. Nằm trên bờ phía bắc của Cuba, một trong 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba này có các bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp với làn nước ấm ấp. Ngoài ra, đây là điểm thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm các khu nghỉ mát trọn gói.

Bãi biển Guardalavaca

Bãi biển Guardalavaca

 

5. Cayo Largo

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiên đường nhiệt đới thật sự, thì bãi biển Cayo Largo – đứng thứ 5 trong danh sách 5 bãi biển quyến rũ nhất Cuba là những gì bạn cần. Nơi đây với cảnh quan tuyệt đẹp của những bãi biển cát trắng đại diện cho linh hồn thực sự của vùng Caribê. Nước xanh màu ngọc lam tuyệt đẹp với các rạn san hô đầy màu sắc và đời sống biển đảo sẽ tưới mát tâm hồn của mọi du khách.

Bãi biển Cayo Largo

Bãi biển Cayo Largo

 

 

Theo cuba.luhanhviet.com.vn